CHUNG CƯ

Thiết kế thi công nội thất nhà chung cư - Imperia House

Thiết kế thi công nội thất nhà chung cư Imperia Garden mang đến giải pháp Không Gian Mở kết hợp cùng phong cách hiện đại mang hơi hướng sang trọng để tạo nên một tổng thể không gian gắn kết liền mạch và vô cùng khoa học mà vẫn mang những sắc màu cá tính riêng biệt trong từng không gian.

Imperia House và tinh thần hiện đại tối giản 

Imperia House là một không gian vô cùng ấn tượng, một căn hộ tối giản với sự sắp xếp tinh gọn cùng những khoảng không nắng gió tự nhiên tràn đầy.

 

Các KTS của Kiến trúc và nội thất Không Gian Mở đã tập trung vào việc tối ưu diện tích, phá bỏ những vách ngăn hạn chế không gian chung để tạo ra những khoảng không liền mạch và gắn kết.

 

Đồ nội thất trong nhà cũng được đưa vào một cách "vừa đủ" chú trọng đặc biệt tới công năng sử dụng nhằm giải phóng không gian giúp ngôi nhà có độ gọn và thoáng. Để các Con có thể vui chơi, nô đùa an toàn, thoải mái trong khu vực sinh hoạt chung ở Nhà.

 

Các chi tiết nội thất cũng được tối giản, tập trung vào chất liệu. Mọi thứ đều được tiết chế một cách "vừa đủ", với màu sắc chủ đạo của nội thất là màu tươi sáng tạo nên sự ngăn nắp, gọn gàng . Những cửa kính lớn được sử dụng giúp đưa ánh sáng, và gió tự nhiên vào trong nhà một cách hài hòa. Tất cả đã tạo nên một không gian nhẹ nhàng, tinh tế, gọn gàng nhưng cũng vô cùng thời thượng.

Không Gian Mở và hành trình kiến tạo không gian 

 

Với Không Gian Mở, thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là làm đẹp căn nhà. Thiết kế nội thất cuối cùng chính là việc làm sao để biến những khoảng không trở thành nơi đáng sống, đáng trở về - nơi để ta dừng chân sau những mệt nhoài cuộc sống.

 

Với Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở, Không chỉ màu sắc, phong cách thiết kế nội thất, cách bài trí không gian mà từ những điều tưởng chừng như thật nhỏ trong ngôi nhà cũng là ngôn ngữ diệu kỳ để thể hiện phong cách cá nhân.

 

Như linh hồn của không gian, là mảnh ghép để tạo nên hình hài của tổ ấm, phong cách nội thất, ý tưởng xử lý không gian, biện pháp lấy sáng và gió không chỉ quyết định phần lớn thẩm mỹ của công trình mà còn ngầm thể hiện cá tính và tư tưởng văn hóa của Chủ Đầu Tư.

 

Giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị, hay sau những ngày tháng làm việc miệt mài, chúng ta luôn cần có một nơi bình yên để trở về, nơi giúp ta tái tạo năng lượng tích cực mỗi ngày - đó chính là Nhà.