CHUNG CƯ

Thi công nội thất chung cư tại Hà Nội - LIGHT HOUSE

Thi công nội thất chung cư tại Hà Nội - LIGHT HOUSE  mang đậm ý tưởng chủ đạo là thiết kế đơn giản, tập trung chủ yếu là không gian kết nối với Ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng giữa các khu vực trong nhà, tuy nhiên vẫn đảm bảo tính riêng tư, tĩnh lặng khi cần. 

Mong muốn của khách hàng khi làm nội thất chung cư 

Còn gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày làm việc căng thẳng được trở về nhà ngồi nhâm nhi tách trà, cùng xem một bộ film vui vẻ, cùng vui chơi với con cái, cùng thư giãn và trò truyện.

Đó là mong muốn của rất nhiều Khách Hàng mà Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở có cơ hội được trò chuyện và trải lòng, đặc biệt nhất là các Chị Em.

 

" Một ngày của Chị rất bận rộn với công việc kinh doanh, bản thân lại không muốn thuê giúp việc, về nhà ngoài việc nấu ăn, chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa... rất nhiều việc, đôi khi không có cả thời gian chăm sóc bản thân. Một đứa đã đành nhưng có 2 đứa nhỏ thì cả 2 vợ chồng chia nhau việc cũng cảm thấy mệt nhoài "

Vì vậy Chị muốn ngôi nhà của Mình tiện nghi, tối giản thôi nhưng vẫn đủ tinh tế, ấm cúng và thời thượng. 

Lighthouse và khái niệm “Đủ” trong nội thất chung cư 

Lắng nghe chia sẻ của Chị cũng là đặt ra câu hỏi lớn với Không Gian Mở. Vậy thế nào là một ngôi nhà "tiện nghi" đúng nghĩa?

Đây quả thật là một chất liệu cực kỳ quý giá để các KTS của Không Gian Mở có thể xây dựng ý tưởng thiết kế. Để ngôi nhà thực sự là nơi ta trở về, nghỉ ngơi, tận hưởng và dành thời gian cho bản thân.

 

Với Lighthouse - Công trình được thiết kế thi công bởi Không Gian Mở, Các KTS đã tập trung vào việc tối ưu diện tích, phá bỏ những vách ngăn hạn chế không gian để tạo ra những khoảng không liền mạch và gắn kết. Đồ nội thất trong nhà cũng được đưa vào một cách "vừa đủ" chú trọng đặc biệt tới công năng sử dụng nhằm giải phóng không gian giúp ngôi nhà có độ gọn và thoáng. Để các Con có thể vui chơi, nô đùa an toàn, thoải mái trong khu vực sinh hoạt chung ở Nhà.

 

Các chi tiết nội thất tối giản, tập trung vào chất liệu. Mọi thứ đều được tiết chế một cách "Vừa Đủ", với màu sắc chủ đạo của nội thất là màu nội thất gỗ Óc Chó độc đáo, ấn tượng. Những cửa kính lớn được sử dụng giúp đưa ánh sáng, và gió tự nhiên vào trong nhà một cách hài hòa. Tất cả đã tạo nên một không gian nhẹ nhàng, tinh tế, gọn gàng nhưng cũng vô cùng sang trọng.