Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại Không Gian Mở

Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đóng vai trò vô cùng quan trọng khi không chỉ đem đến tiện ích, thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn kiến tạo nên những không gian hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, để mỗi ngôi nhà chính là niềm kiêu hãnh về giá trị tài sản của chủ sở hữu. 

Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Nội Thất

Thiết kế nội thất không chỉ việc phân khu chức năng các phòng, bố trí các phương tiện sinh hoạt mà trên hết nội thất là sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí (có khảo sát cả các yếu tố tinh thần, tâm linh) để tạo một không gian hoàn hảo. Do vậy, thiết kế nội thất là một công tác tổng hợp của cả nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật.

Có thể nói thiết kế nội thất là cánh tay nối dài trong việc thổi hồn vào cho công trình của bạn. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại đến đâu mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình không hoàn thiện. Thiết kế nội thất phải đảm bảo các yếu tố như sự cân bằng, sự nhịp nhàng, điểm nhấn, kích thước và tỉ lệ phù hợp... 

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất tại Không Gian Mở

Chúng tôi luôn lắng nghe, trân trọng những chia sẻ và câu chuyện của mọi khách hàng. Với mỗi dự án, trước tiên dựa vào yêu cầu về đặc điểm, phong cách, vật liệu, kiểu dáng sản phẩm, công năng sản phẩm và mục đích sử dụng, Không Gian Mở tiến hành khảo sát, đo đạc thực tế. 

Sau đó Đội ngũ Kiến trúc sư sẽ cùng bàn bạc đưa ra giải pháp, ý tưởng xử lý không gian, biện pháp lấy sáng và gió. Với Không Gian Mở, mỗi ngôi nhà không chỉ là nghệ thuật sắp đặt mà còn là một câu chuyện về cá tính, tư tưởng, lối sống, gu thẩm mỹ, đẳng cấp của chủ sở hữu. 

Sau khi cùng Chủ Đầu Tư thống nhất được phương án nội thất. Bộ phận Thi Công của Không Gian Mở sẽ bắt tay vào nhiệm vụ của mình với các hạng mục hoàn thiện phần thô, cải tạo không gian, Xử lý hệ thống điện nước, trần, sàn, và đồng thời sản xuất lắp đặt nội thất. Sau đó là Vệ sinh hoàn thiện và nghiệm thu công trình cùng Chủ Đầu Tư theo dự toán đã gửi Chủ Đầu Tư duyệt trước khi ký hợp đồng thi công.

Quy Trình Làm Việc Với Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Nội Thất 

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu tư vấn

Khách hàng cung cấp cho Không Gian Mở một số thông tin công trình và yêu cầu tư vấn như: Nhu cầu thiết kế thi công, địa chỉ công trình, loại hình công trình, diện tích xây dựng, đặc điểm hiện trạng, ngân sách dự kiến ( nếu có), Thời gian khởi công.

Bước 2: Khảo Sát và Ký Kết Hợp Đồng Thiết Kế 

Gặp gỡ trực tiếp khách hàng để nắm bắt nhu cầu, phong cách thiết kế, khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn công năng sử dụng, mức chi phí đầu tư dự kiến để có giải pháp, phương án thiết kế thi công phù hợp. 

  • Đo đạc chi tiết số liệu của công trình 

  • Đánh giá hiện trạng và đưa ra phương án thi công phù hợp

  • Ký kết hợp đồng thiết kế 

Bước 3: Lên bản Vẽ Thiết Kế 

Thiết kế phối cảnh 3D 

Bổ kỹ thuật chi tiết thi công 2D

Lên dự toán chi phí  

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng Thi Công  

  • Sau khi khách hàng duyệt phối cảnh 3D, bản vẽ bổ kỹ thuật chi tiết thi công 2D 

  • Chốt phương án thi công và báo giá mà Không Gian Mở và Khách Hàng thống nhất. 

  • Ký kết hợp đồng 

Bước 5: Tiến Hành Thi Công 

Sau khi nhận được tiền tạm ứng đợt 1 theo hợp đồng thi công, chuyên viên giám sát của Không Gian Mở sẽ tiến hành lên các mốc thời gian quá trình thi công và bắt đầu cho nhân viên thi công tiến hành triển khai các công việc theo như hợp đồng. Thời gian và các vật tư, vật liệu thi công sẽ được ghi rõ trong hợp đồng thi công.

Bước 6: Quyết toán công trình thi công

Sau khi hoàn thành toàn bộ khối lượng thi công, Bộ phận Thi Công của Không Gian Mở sẽ mời Khách hàng đến cùng nghiệm thu công trình, ký nghiệm thu và tiến hành quyết toán công trình. Khách hàng thanh toán và thanh lý hợp đồng thi công.

Quy Trình Sản Xuất Nội Thất Của Không Gian Mở 

  1. Triển Khai Đơn Hàng 

Bộ phận phụ trách: Phòng kỹ thuật và Xưởng sản xuất 

Sau khi nhận được sản xuất kèm bản vẽ 3D, Bổ kỹ thuật chi tiết. Xưởng sản xuất lên kế hoạch và tiến độ sản xuất. Phòng thiết kế và kỹ thuật giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng theo bản vẽ thiết kế, 

  1. Nhận Vật Tư Thi Công: 

Bộ phận phụ trách: Xưởng sản xuất, kế toán xưởng

Căn cứ bản vẽ, phòng kỹ thuật và xưởng sản xuất kiểm tra vật liệu và đưa vào sản xuất.

  1. Sản Xuất

Sản xuất đồ nội thất theo kích thước đã may đo. Kiểm tra lại bản vẽ và chất lượng thành phẩm trước khi xuất xưởng. 

  1. Đóng Gói, Vận Chuyển và Lắp Đặt Hoàn Thiện

Quá trình đóng gói sản phẩm và vận chuyển đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của công ty đề ra. 

Lắp đặt sản phẩm tại công trình theo đúng bản vẽ và tiêu chuẩn thi công dưới sự chỉ đạo và giám sát của Giám Sát thi công. 

Hạng Mục Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tiêu Biểu 

Thiết kế và thi công nội thất Villa - biệt thự 

Hơn cả một bản thiết kế, không gian nội thất Villa - Biệt thự đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo. Nội thất Villa - Biệt Thự không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ, quyền lực, tài chính của gia chủ. Mà nó còn là niềm kiêu hãnh về giá trị tài sản của chủ sở hữu. 

Thiết kế thi công nội thất nhà ở

Nhà phố ngày nay thường có kiểu dáng dài và hẹp nên nguồn ánh sáng tự nhiên cũng bị hạn chế, không gian trong nhà giường như được đóng kín. Hiểu được điều này, đội ngũ Kiến Trúc Sư của Không Gian Mở luôn không ngừng tư duy, tìm tòi và đặt ra những câu hỏi để giải bài toán về không gian. Nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế tối ưu không gian, đưa nắng, gió, ánh sáng tự nhiên tới từng khoảng không trong nhà, tạo nên không gian sống lý tưởng đúng nghĩa. 

Thi công nội thất chung cư trọn gói 

Bên cạnh việc mang đến không gian sống tiện nghi, công năng cho các căn hộ chung cư, Không Gian Mở còn đặc biệt chú trọng đến những chia sẻ và câu chuyện của mọi khách hàng.  Bởi với Không Gian Mở, mỗi ngôi nhà không chỉ là nghệ thuật sắp đặt mà còn là một câu chuyện về cá tính, tư tưởng, lối sống, gu thẩm mỹ của Chủ Sở Hữu và là cảm xúc cùng sự thoải mái của mỗi thành viên trong gia đình 

Thiết kế thi công nội thất Nhà hàng - Spa - Cafe - Showroom

Kiến tạo những không gian hoàn hảo là điều mà Không Gian Mở luôn hướng tới, đó cũng chính là ước mong mang đến những không gian trải nghiệm nhiều cảm xúc nhất cho mỗi khách hàng khi ghé thăm các công trình thương mại như nhà hàng, spa, cafe, showroom. 

Không những chỉ nắm bắt điểm mạnh điểm yếu của thực tế công trình để cân bằng và đảm bảo sự hài hòa tổng thể mà Không Gian Mở cũng hiểu rằng, mỗi công trình thương mại được tạo nên đều có một câu chuyện đầy ý nghĩa với những triết lý kinh doanh tạo nên giá trị tốt đẹp cho cuộc sống. Bởi vậy bên cạnh việc tạo ra một không gian đẹp, tiện nghi, Không Gian Mở còn kể nên những câu chuyện của chính thương hiệu đó bằng những đường nét, hình khối nội thất và sắc màu nhận thương hiệu. 

Thiết kế Homestay - Khách Sạn - Resort

Các công trình thương mại như Homestay - Khách Sạn - Resort đều mang những nét độc đáo riêng biệt. Đây cũng là những công trình luôn đặt ra các bài toán với các tiêu chí gắt gao như đảm bảo an toàn, chất lượng,  gia tăng trải nghiệm cho khách hàng, thân thiện với môi trường, Phù hợp với văn hóa địa phương, và phù hợp với ngân sách tài chính của Chủ Đầu Tư. Với châm ngôn thương hiệu và tinh thần làm việc bằng cái Tâm của mình, Không Gian mở luôn mang đến những giải pháp tối ưu nhất và những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. 

Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Nội Thất Tại Không Gian Mở Và Những Cam Kết

1. TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ: Thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng và ngân sách của Khách hàng. Tư vấn đầu tư hợp lý tránh tình trạng lãng phí không cần thiết. Dự toán chính xác giảm tối đa phát sinh khi thi công, mua nhiều thì thừa mua ít thì đắt.

2. CHÚ TRỌNG TÍNH TIỆN NGHI: Thiết kế hướng đến sự thoải mái và tiện ích khi sử dụng. Loại bỏ phiền toái bởi những thiết kế chỉ đẹp mà gây bất tiện.

3. SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI: Thiết kế đẹp chuẩn ý khách cần với kho ý tưởng không giới hạn 

4. AN TOÀN – BỀN VỮNG: Tính toán kết cấu, vật liệu phù hợp và các biện pháp phòng chống cháy nổ… đảm bảo tuổi thọ công trình.

5. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG: Áp dụng các giải pháp lấy sáng, thông gió tự nhiên, điều hòa không khí… bảo vệ tuổi thọ của các thiết bị điện và tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

6. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Gia tăng mảng xanh và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe.

7. TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN: Không Gian Mở sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ giá gốc và cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công. Sát sao về tiến độ, tránh tối đa tính trạng kéo dài thời gian thi công.

8. Cam kết chất lượng, chế độ hậu mãi tốt: Bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn và CSKH trọn đời với bất kỳ sản phẩm do Không Gian Mở cung cấp.

Cam kết sử dụng vật liệu cao cấp đúng như đã ký trên hợp đồng.

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Thiết Kế Thi Công Nội Thất Không Gian Mở:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

VĂN PHÒNG: Căn Số 16TM3E - 7 KĐT The Manor Central Park Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 

HOTLINE: 0968.357.848

EMAIL: noithat@khonggianmo.vn