CHUNG CƯ

Thiết kế thi công nội thất nhà chung cư tại Hà Nội

Tên dự án: Mộc Lan House 

DC công trình: Đ. Nguyễn Thị Định, TP Hà Nội

 

Mộc Lan house - Ngôi nhà xinh xắn tiện nghi, tối giản nhưng vô cùng thời thượng 

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là làm đẹp căn nhà. Thiết kế nội thất cuối cùng chính là việc làm sao để biến những khoảng không trở thành nơi đáng sống, đáng trở về - nơi để ta dừng chân sau những mệt nhoài cuộc sống.

Và đó cũng chính là tinh thần chủ đạo khi thiết kế nội thất cho Mộc Lan House. Minimalist là phong cách chủ đạo được các Kiến Trúc Sư đưa vào từng không gian, đồ nội thất được thiết kế tối giản với tinh thần “vừa đủ” , tập trung vào việc tối ưu công năng, để tạo nên ngôi nhà thoáng đãng, tiện nghi thực sự cho các thành viên trong gia đình. 

 

Các vách ngăn cứng ngăn cách các khu vực sinh hoạt chung được gỡ bỏ tạo nên sự gắn kết liền mạch giữa khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn giúp cho mọi khoảng không gian tưởng chừng như tách biệt nhau lại trở nên gần gũi hơn, ấm cúng hơn. 

 

Các chi tiết nội thất cũng được tối giản với những đường nét mảnh chú trọng tới sự tinh tế và hoàn hảo của từng đồ nội thất. Bằng cách này việc vệ sinh nhà cửa cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, và không gian trong nhà cũng sẽ trở nên nhẹ nhàng, gọn gàng thông thoáng hơn. Từ đó các thành viên trong gian đình có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.