CHUNG CƯ

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp Chung Cư Ocean Park

Tên dự án: Demand House

Địa Chỉ Công Trình: Ocean Park

 

“ Nhà giống như một đường kết nối với quá khứ và là cây cầu kết nối tương lai của mỗi thành viên trong gia đình “

Nhà là nơi khơi nguồn những yêu thương 

Là nơi mẹ chăm chút, ba trổ tài, con sáng tạo 

Là nơi các thành viên bên nhau sau một ngày dài 

Thấu hiểu được điều này, Đội ngũ Kiến Trúc Sư của Không Gian Mở luôn luôn tư duy và sáng tạo để tạo ra những không gian sống mà trong đó mỗi bố cục thiết kế, đồ nội thất đều chứa đựng ngôn ngữ riêng, mang sức sống riêng trong toàn bộ tổng thể căn nhà.

 

Khi thiết kế nội thất chung cư đẹp Chung Cư Ocean Park - căn hộ “ Demand House” Các KTS đã mang đến giải pháp Không Gian Mở kết hợp cùng phong cách hiện đại mang hơi hướng sang trọng để tạo nên một tổng thể không gian gắn kết liền mạch và vô cùng khoa học mà vẫn mang những sắc màu cá tính riêng biệt trong từng không gian.

Những vách ngăn cứng để ngăn cách không gian chung hoàn toàn được gỡ bỏ giúp mở rộng diện tích của các khu vực sinh hoạt chung của gia đình. Với thiết kế này không chỉ giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào toàn bộ các không gian, lưu thông không khí, nhiệt độ mà còn gắn kết, kéo gần khoảng cách của các thành viên trong gia đình.

 

Các phòng ngủ riêng được phân chia lại diện tích để tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn với ánh sáng tự nhiên chan hòa. Ở mỗi phòng cũng được thiết kế hoàn toàn theo tinh thần tối giản chủ yếu tập trung vào việc xử lý các sắc màu để tạo nên tính cá nhân hóa.

 

Với phương án này không chỉ giúp tiết kiệm về mặt chi phí thiết kế nội thất chung cư đẹp, tạo ra độ thoáng trong không gian, mà vẫn chứa đựng toàn vẹn những ngôn ngữ cá tính của các thành viên trong gia đình.