CHUNG CƯ

Thiết kế, thi công nhà chị Như-Hoàng Hoa Thám

Phong cách hiện đại ngày càng thịnh hành trong thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế nội thất chung cư. Phong cách nội thất hiện đại phổ biến vì sự tiện nghi, tính hài hòa giữa các không gian, tính đơn giản trong bố cục, màu sắc và hình khối. Căn hộ chung cư nhà chị Như dưới đây được các  kiến trúc sư Không Gian Mở thiết kế theo phong cách hiện đại. Tính hiện đại được kiến trúc sư thể hiện xuyên suốt các không gian trong căn hộ.

Dự án: Thiết kế nội thất, thi công nội thất chung cư ở Hoàng Hoa Thám

Chủ đầu tư: Chị Như

Quy mô dự án:  2 phòng ngủ, 1 phòng khách và khu ăn uống liền nhau, 1 phòng thờ, 2 phòng wc

Đơn vị thực hiện: Cty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế: KTS Mai Quý Anh, KTS. Nguyễn Việt Hưng

Thời gian thiết kế lên 3D: 5 ngày, thi công: 45 ngày

Về tổng thể, KTS Không Gian Mở đã thiết kế căn hộ thành nhiều không gian với đầy đủ công năng cơ bản: 1 phòng khách nối bếp  bếp, 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm và ban công trên tổng diện tích 70m2. Riêng phòng khách, bếp và phòng ăn kết hợp trong cùng 1 không gian lớn, với từng khoảng không gian công năng riêng biệt và giao thông tiện lợi.

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề NỘI THẤT, chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CHUNG CƯ là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình CHUNG CƯ được chúng tôi hoàn thiện trọn gói nhiều như: CHUNG CƯ HIỆN ĐẠI, CHUNG CƯ CỔ ĐIỂN, CHUNG CƯ TÂN CỔ ĐIỂN. Mỗi một công trình CHUNG CƯ chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện: Đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong căn hộ của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe đó là: " Tối ưu không gian - Ấn tượng, tinh tế và tiện dụng".

Chúng tôi nhận làm trọn gói CÔNG TRÌNH CHUNG CƯ gồm: 

  • THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ: Trên nhiều chất liệu như: Gỗ Hương, Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào, Gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO SỬA CHỮA CHUNG CƯ, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao, Sơn bả

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt”

                                                 -> Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ ( FREE)