BIỆT THỰ

Nội thất nhà vườn không gian mở tại Tân Tây Đô

Nội thất nhà vườn không gian mở tại Tân Tây Đô là một trong số những dự án đặc biệt và ấn tượng. Với phong cách tối giản cùng không gian mở để tạo nên không gian sống hài hòa, ấn tượng, nhẹ nhàng nhưng vô cùng thời thượng. 

TÊN DỰ ÁN: Lullaby House
CDT: Mr Thắng
DC: Tân Tây Đô Urban Area

"Tối Giản Là Phương Thức Lý Tưởng Để Khắc Họa Sự Cô Đọng Và Tinh Tế Trong Lối Sống"
 

Quá trình thiết kế thi công nội thất căn biệt thự tại Tân Tây Đô của Mr Thắng cũng là hành trình đi tìm câu trả lời cho đề bài " Tinh giản - Thời thượng " của đội ngũ KTS của Không Gian Mở. 

 

Là một căn biệt thự có diện tích rộng, nhưng được thiết kế hiện đại, tối giản theo hơi hướng không gian mở , công năng của các khu vực và đồ nội thất được khai thác tối đa, để tạo nên sự thanh lịch, nhẹ nhàng, gọn gàng nhưng vẫn vô cùng tinh tế và sang trọng. 

Lullaby House với tinh thần mang tự nhiên vào từng khoảng không một cách chan hòa. Các KTS của Không Gian Mở đã khéo léo đưa không gian mở vào từng không gian thay vì có những phòng riêng biệt nên các khu vực như phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được kết nối với nhau một cách liền mạch và gần gũi hơn.

Tinh thần kiến trúc hiện đại được đưa vào thiết kế tạo nên cảm giác thân thuộc cho thế hệ đi trước nhưng vẫn phóng khoáng, thời thượng cho thế hệ sau.

Tất cả đã tạo nên điểm "Chạm" hoàn hảo đầy cảm xúc.

 

Hơp tác cùng Không Gian Mở với dịch vụ Nội Thất Trọn Gói, Bạn hoàn toàn an tâm với Cam Kết: 

  • Tiến độ Thi công NHANH - CHẤT LƯỢNG - ĐÚNG thiết kế

  • Tư vấn và đưa ra góp ý chuyên môn để Tối Ưu về Không Gian và Chi Phí

  •  Chuyên trở xu hướng,bắt kịp các Xu Hướng Thiết Kế 

  • Hợp đồng cam kết Minh Bạch - Trung Thực - Rõ ràng - Dễ Hiểu 

 

Liên hệ với Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở qua Hotline 096 835 78 48 để được các Kiến Trúc Sư tư vấn hoàn toàn Miễn Phí