BIỆT THỰ

Thiết kế biệt thự không gian mở - Neo Villa

Tên Dự Án: Neo Villa 
CĐT: Mrs Quỳnh
DC: Đông Anh
Công Trình thiết kế bởi Kiến Trúc & Nội Thất Không Gian Mở:

Dòng chảy liền mạch giữa các khu vực

Trong các xu hướng thiết kế nội thất nhà hiện nay thì thiết kế nhà theo phong cách không gian mở đang được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Kiến trúc không gian mở tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ và giúp tiết kiệm không gian sống với lối thiết kế đơn giản.
 
Kiến trúc không gian mở tạo một dòng chảy liền mạch giữa các khu vực, các khu vực được liên kết với nhau bởi những chức năng cụ thể. Xu hướng thiết kế này phù hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ bởi nó cải thiện được đáng kể nhược điểm chật hẹp trong không gian.

Ưu điểm của không gian mở cho nhà ống trong đô thị

 
Không Gian Mở giúp tối ưu diện tích không gian sống: Đặc trưng của kiến trúc không gian mở vốn là sự liên kết giữa các khu vực trong một công trình, không có vách ngăn của những bức tường.
 
Tạo không gian sống xanh: Với thiết kế nội thất không gian mở sẽ giúp gia chủ có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Không gian mở có thiết kế đơn giản đó là những ngôi nhà ngập tràn ánh sáng tự nhiên.
 
Không gian mở tạo giá trị thẩm mỹ: Những căn nhà được thiết kế theo kiến trúc không gian mở luôn là sự sáng tạo vô tận, cách bố trí nội thất linh hoạt hơn và các chi tiết trang trí cũng trở nên thời thượng hơn rất nhiều, thể hiện gu thẩm mỹ tuyệt vời của gia chủ.
 
Không gian mở mang đến không gian sống ấn tượng: Khi chọn nội thất cho ngôi nhà có kiến trúc không gian mở hãy ưu tiên những đồ bằng gỗ cứng với thiết kế đơn giản và đa dụng. Để tạo ấn tượng cho không gian rộng hơn đặc biệt tạo lối đi thông thoáng qua nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ và sắp xếp đồ đạc phù hợp và tạo không khí ấm áp trong những ngôi nhà nhỏ.