BIỆT THỰ

Thiết kế thi công kiến trúc biệt thự liền kề - Eroica House

Dự án thiết kế thi công kiến trúc biệt thự liền kề Eroica Villa khoác lên vẻ ngoài đặc trưng của phong cách tân cổ điển với những khối kiến trúc. Chú trọng vào sự cân đối, hài hòa trong đường nét; hoa văn, phào chỉ không quá phức tạp. 

 

Thiết Kế Ấn Tượng - Chất Lượng Bền Bỉ - Cho Không Gian Sống Hoàn Hảo 

''Nhẹ nhàng nhưng tỏa sáng, đồng điệu hài hòa đến mê hoặc"

 

Đó là chất liệu kiến tạo nên ý tưởng cho kiến trúc của căn biệt thự Eroica . Dựa trên những mong muốn và dự định từ phía Chủ Đầu Tư, các KTS đã đề xuất thiết kế biệt thự Eroica theo phong cách tân cổ điển.

 

Biệt thự liền kề tân cổ điển Eroica sở hữu diện mạo lịch lãm và kiêu sa. Tổng thể kiến trúc mặt tiền bề thế, thể hiện gu thẩm mỹ cao cũng như sự đầu tư của chủ nhà cho công trình.

Với vị trí trung tâm đầy ấn tượng, từng đường nét nhỏ nhất đều được chăm chút để nâng tầm đẳng cấp cho căn biệt thự của chủ nhà.

 

Eroica Villa khoác lên vẻ ngoài đặc trưng của phong cách tân cổ điển với những khối kiến trúc. Chú trọng vào sự cân đối, hài hòa trong đường nét; hoa văn, phào chỉ không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng, khẳng định được đẳng cấp của Chủ đầu tư.