Dịch Vụ Thiết Kế Và Thi Công Kiến Trúc Tại Không Gian Mở

Dịch vụ thiết kế và thi công kiến trúc đóng vai trò vô cùng quan trọng khi không chỉ đem đến tiện ích, thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn kiến tạo nên những không gian hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, để mỗi ngôi nhà chính là niềm kiêu hãnh về giá trị tài sản của chủ sở hữu. 

Thiết Kế Công Trình Kiến Trúc Là Gì?

Thiết kế công trình kiến trúc là việc  bố trí, sắp đặt không gian bao gồm kiến trúc, kết cấu, cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió… để tạo nên một không gian đẹp, chất lượng, tiện ích và công năng. Do vậy, Thiết kế công trình kiến trúc chính là một công tác tổng hợp của nghệ thuật và khoa học kỹ thuật. Quá trình thiết kế thường bắt đầu từ việc thiết kế ý tưởng và kết thúc bởi thiết kế chi tiết. Tất cả quá trình này là nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế phục vụ cho mục đích thi công xây dựng công trình.

TẠI SAO CẦN PHẢI THUÊ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC?

Về Thẩm mỹ: Một ngôi nhà đẹp, không gian sống tiện nghi không phải là bạn chỉ cần dát vàng dát bạc, sử dụng chất liệu thật tốt,  mua thật nhiều đồ đạc đắt tiền cho ngôi nhà của mình… nếu như không biết cách phối màu, kết hợp đồ, lựa chọn phong cách phù hợp hay có sự sắp đặt bố trí thích hợp …. thì ngôi nhà của bạn dễ dàng bị biến thành một đống hỗn độn, không gian thiếu định hình, bố cục rõ ràng, bạn cũng có thể bị coi là trọc phú nếu như chỉ biết đổ một đống tiền vào ngôi nhà mà chẳng đâu vào đâu. 

Về Tiện ích: Có rất nhiều trường hợp Khách hàng tìm đến Không Gian Mở để Thiết kế Cải tạo. Bởi trong quá trình sinh hoạt bắt đầu nảy sinh những vấn đề bất tiện oái oăm. Phần nhiều là do thiết kế, có thể "thuận mắt" gia chủ lúc đầu nhưng về lâu dài thì gây nhiều phiền toái. Từ các vấn đề lớn như nhà vệ sinh có mùi, phòng bếp ẩm thấp…

Về Kinh tế: Khách hàng thường nghĩ tự làm nhà sẽ tiết kiệm được 1 phần phí thiết kế. Tuy nhiên, vì tiết kiệm 1 khoản nhỏ khách hàng lại thất thoát đi 1 khoản lớn hơn nhiều. Đó là lý do vì sao khi làm nhà ngân sách và tiến độ bị đội lên rất nhiều so với dự tính, làm khách hàng xoay xở không kịp. Các vấn đề phát sinh liên tục, đơn giản nhất là vật liệu, mua nhiều thì thừa, mua ít thì đắt và mất thêm phí vận chuyển. Đầu tư không hợp lý gây lãng phí ngân sách: chỗ cần chú trọng độ bền thì không đạt tiêu chuẩn kết cấu, vật liệu, chỗ chỉ cần thẩm mỹ là tốn tiền đầu tư quá nhiều. 

Một người bình thường cũng chỉ làm nhà vài lần, kinh nghiệm không đủ để bao quát hết các vấn. Tuy nhiên, 1 đơn vị thiết kế bao gồm rất nhiều KTS và làm rất nhiều công trình và với các thiết kế khác nhau, các KTS sẽ giúp Khách hàng làm bài toán hoạch định tài chính rõ ràng với dự toán chuẩn xác, giúp bạn quản lý rủi ro, hạn chế phát sinh khi thi công.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC

GIAI ĐOẠN 1

Thiết kế Sơ bộ

- Đặt lịch hẹn và tiếp nhận thông tin

- KTS lên ý tưởng thiết kế

- Báo giá thiết kế và kí kết hợp đồng

- Khảo sát hiện trạng công trình

- Vẽ phương án mặt bằng

- Duyệt phương án, lên phối cảnh 3D

 

GIAI ĐOẠN 2

Thiết kế bản vẽ Thi công

- Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế trên cơ sở các phối cảnh đã thống nhất

- Triển khai các hồ sơ kỹ thuật liên quan

- Bàn giao thiết kế

GIÁ TRỊ KHÔNG GIAN MỞ MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

  • Đưa ra phương án Thiết kế tối ưu

Giải những bài toán tối ưu hoá về diện tích không gian, giao thông, lấy sáng, lấy gió... gia tăng tiện ích dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế. Chú trọng việc tiết kiệm và tối đa hóa lợi ích một cách hợp lý cho chủ đầu tư. Gia tăng “Kiến trúc xanh” trong từng thiết kế.

 

  • Tiết kiệm tối đa chi phí

Hoạch định rõ ràng về tài chính, mức đầu tư phù hợp . Cung cấp các sản phẩm nội thất cao cấp với xưởng sản xuất đồ gỗ chất lượng cao chuyên may đo theo các bản vẽ thiết kế với giá thành cạnh tranh. Chất lượng - độ bền được chú trọng, Thiết kế Tăng Cường tuổi thọ các sản phẩm nội thất. Giảm thiểu được tối đa tình trạng sửa chữa, khắc phục, thêm bớt cấu kiện, lãng phí vật tư. Nếu mua nhiều khó lòng đổi trả, nếu mua không đủ khối lượng lại phải mua lại nhiều lần, giá trị vận chuyển tăng vọt.

 

  • Tiết kiệm tối đa thời gian

Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở sẽ làm bài toán giúp bạn không phải đau đầu tìm kiếm thông tin, cách làm, tính toán chi phí và vật liệu, quản lý vật tư, giám sát thi công, kiếm lựa chọn từng sản phẩm nội thất. Sự đồng bộ hóa trong thiết kế và không gian với quy trình trọn gói và khép kín: tư vấn – thiết kế - thi công giúp bạn yên tâm theo dõi tiến độ.

 

  • Chuyên chở xu hướng

Bắt kịp các xu hướng thiết kế mới nhất, kết hợp cùng những giá trị tinh hoa bản sắc riêng cộng hưởng cùng phong cách của từng gia chủ tạo nên những điểm nhấn thiết kế độc đáo, tạo nên xu thế, vượt qua những quy chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ thông thường.

 

  • Thiết kế đồng bộ hóa không gian - Dựng nên không gian 3D sống động như thật

Dưới bàn tay của các KTS, chuyên gia thiết kế thì việc kết hợp các loại vật liệu, màu sắc, hình khối, tỉ lệ… với nhau sẽ tạo nên một không gian đồng bộ hóa, hiện đại và khác biệt hoàn toàn. Bạn sẽ hình dung được thực tế căn hộ của mình sẽ như thế nào một cách tổng quát và chi tiết như sống trong một căn phòng ấy. Không còn phải băn khoăn liệu thế này xây lên liệu có đẹp.

 

  • Cam kết chất lượng, chế độ hậu mãi tốt

Bảo hành, bảo trì dài hạn và CSKH trọn đời với bất kỳ sản phẩm do Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở cung cấp. Cam kết sử dụng vật liệu cao cấp đúng như đã ký trên hợp đồng.

CAM KẾT KHÔNG GIAN MỞ DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:  

1. TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ: Thiết kế phù hợp nhu cầu sử dụng và ngân sách của Khách hàng. Tư vấn đầu tư hợp lý tránh tình trạng lãng phí không cần thiết. Dự toán chính xác giảm tối đa phát sinh khi thi công.

 

2. CHÚ TRỌNG TÍNH TIỆN NGHI hướng đến sự thoải mái và tiện ích khi sử dụng. Loại bỏ phiền toái bởi những thiết kế chỉ đẹp mà gây bất tiện.

 

3. SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI: thiết kế đẹp chuẩn ý khách cần với kho ý tưởng không giới hạn.

4. AN TOÀN – BỀN VỮNG: tính toán kết cấu, vật liệu phù hợp và các biện pháp phòng chống cháy nổ… đảm bảo tuổi thọ công trình.

 

5. TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG: áp dụng các giải pháp lấy sáng, thông gió tự nhiên, điều hòa không khí… bảo vệ tuổi thọ của các thiết bị điện và tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

 

6. BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG: Gia tăng mảng xanh và sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe.

 

7. TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN: Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở sở hữu xưởng đồ gỗ giá gốc và cung cấp trọn gói quy trình thiết kế và thi công. Sát sao về tiến độ, tránh tối đa tính trạng kéo dài thời gian thi công.

 

8. BẢO HÀNH DÀI HẠN: tất cả các sản phẩm do Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở sản xuất đều có chế độ bảo hành nghiêm ngặt kèm theo.

 

9. LUÔN ĐẶT VỊ TRÍ LÀ KHÁCH HÀNG: luôn lắng nghe và tôn trọng ý tưởng của khách hàng. Thái độ thân thiện, tư vấn nhiệt tình và trung thực là tôn chỉ của Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở.