CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê-Thái Nguyên

Công trình: Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê - Thái Nguyên

Quy mô: Thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà hàng

Đơn vị thực hiện:Công ty CP Kiến trúc và nội thất Không Gian Mở

Thiết kế: Ths, KTS Nguyễn Hữu Chiến, KTS Trần Kiên Cường

Thời gian thực hiện: Thiết kế: 20 ngày - Thi công 90 ngày

Đối với dịch vụ kinh doanh nhà hàng ăn uống, cách bầy biện, trang trí và thiết kế không gian nội thất là một trong những nhân tố quyết định làm nên sự thành công của việc kinh doanh. Việc thiết kế nội thất nhà hàng cũng là công việc không hề đơn giản và dễ dàng như việc thiết kế nội thất chung cư, hay nhà lô phố, vì nó đòi hỏi sự sáng tạo và dấu ấn riêng, và quan trọng hơn nữa nó phải phù hợp chung với tất cả gu thẩm mĩ của các khách hàng. Để có được một không gian đẹp và sang trọng phù hợp với mô hình kinh doanh nhằm thu hút được nhiều khách hàng, đòi hỏi phải có được sự hỗ trợ từ đội ngũ KTS và 1 công ty thiết kế nội thất giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm.

 

Khi nhận lời thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Hương Quê tại Thái Nguyên, các KTS giầu kinh nghiệm của nội thất KGM đã đến tận công trình đo đạc và khảo sát để có thể bố trí và thiết kế lên một không gian nội thất đẹp, mang dấu ấn riêng và tạo được ấn tượng mạnh đối với mọi thực khách, nhưng vẫn phải luôn đảm bảo được tính khoa học và mang lại một không gian ăn uống tuyệt vời. Bên cạnh đó thì việc thiết kế và thi công nội thất nhà hàng còn phải dựa theo mục đích kinh doanh cùng độ tuổi của đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư hướng đến, để từ đó có thể  để đưa ra một bản thiết kế hoàn hảo.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Hương Quê tại Thái Nguyên được thiết kế theo phong cách rất riêng biệt có chiều hướng hoài cổ, gần gũi với đời sống dân dã, thôn quê rất đúng với cái tên Hương Quê của nhà hàng. Với thực đơn chính là các món ăn đặc sản của đồng quê, mang đậm hương vị riêng của nhà hàng . Với không gian tổng thể khoảng gần 500m2 gồm sân vườn và không gian nhà hàng chia làm 4 tầng. Các KTS của thiết kế KGM đã tận dụng tối đa diện tích để bố trí và tạo các mảng Decor, sao cho không gian vừa đẹp, vừa ấn tượng, mà hiệu quả sử dụng cao. Việc thiết kế nội thất cùng với thi công nội thất nhà hàng Hương Quê được hoàn thành rất đúng tiến độ và yêu cầu đề ra, đã đem lại sự hài lòng hoàn toàn cho chủ công trình.

 

Phòng VIP của nhà hàng Hương Quê được thiết kế rất sang trọng ấm cúng theo phong cách tân cổ điển, với đồ nội thất chủ yếu bằng gỗ tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc đem đến sự bình yên và thư giãn cho khách hàng. Chiếc bàn ăn được thiết kế theo hình tròn với ý nghĩa gắn kết yêu thương, đem đến sự nhẹ nhàng thoải mái, bên trên bàn cũng được thiết kế 1 chiếc mâm xoay để giúp các thực khách có thể thoải mái sử dụng những món ăn mình yêu thích mà không phải với tay quá xa giống như khi ngồi ăn trên những chiếc bàn vuông hay chữ nhật.

 

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”