CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc-Kim Chi Thái Bình

Công trình: THIẾT KẾ NHÀ HÀNG SEOUL KIM CHI HÀN QUỐC THÁI BÌNH

Dự án: Thiết kế nội thất nhà hàng, hoàn thiện nội thất nhà hàng, thi công nội thất nhà hàng

Địa chỉ: TP Thái Bình

Quy mô dự án: S> 800 m2

Đơn vị thực hiện:Cty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế Th.Sỹ / KTS: Nguyễn Hữu Chiến, KTS: Trần Kiên Cường

Đơn giá thiết kế: 160.000 đồng/m2

Hạng mục thực hiện: Thiết kế kiến trúc và nội thất nhà hàng

 

Nhà Hàng Hàn Quốc Seoul Kim Chi do chủ đầu tư Việt Kiều Hàn về Việt Nam đầu tư. Với mong muốn phát triển thành chuỗi nhà hàng mang phong cách chuẩn của Hàn Quốc, nhưng thân thiện với nhiều người.

Chủ đầu tư đưa ra bài toàn cho các kiến trúc sư của Không Gian Mở đó là thiết kế: " Ấn tượng nhất, tiện nghi nhất và chi phí đầu tư phải thấp nhất".

Đó là một bài toán khó cho các KTS, bởi thiết kế kiến trúc nhà hang đặc biệt là Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc cần bản sắc rất riêng. Mà cái riêng thì phải mang nét văn hóa của Hàn Quốc. Điều đó đưa ra các KTS của Không Gian Mở phải tính toán đến việc sử dụng chất liệu phù hợp nhất, để đạt được hiệu ứng hiệu quả nhất

Ảnh thực tế tại Công trình lúc hoàn thiện nhà hàng Seoul Kim Chi tại Thành phố Thái Bình

 

Nội thất nhà hàng Seoul Kim Chi Hàn Quốc đi vào hoạt động

 

Không Gian Mở là Đơn vị chuyên thiết kế Nhà Hàng. Với nhiều hệ thống nhà hàng lớn mang phong cách: Nhà hàng Nhật Bản, Nhà Hàng Hàn Quốc, Nhà hàng Âu Á. Xưởng sản xuất trên 2000m2, đội ngũ thợ có tay nghề cao,chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp tại thị trường trong và ngoài nước. Thiết kế và thi công nội thất Nhà Hàng là thế mạnh của đơn vị, với hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình Nhà Hàng và Khách Sạn với chất lượng cao, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Chúng tôi – Nội Thất Không Gian Mở  với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ cùng sự cảm nhận và nắm bắt xu hướng mới nhạy bén, những  thiết kế của chúng tôi sẽ làm hài lòng với cả những quý khách hàng khó tính nhất.