DỰ ÁN KIẾN TRÚC

Thiết kế biệt thự nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc-Anh Huấn

Công trình:  THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ                         

Quy mô dự án:   S = 260m2, 4 tầng

Hạng mục:   Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, hoàn thiện trọn gói

Đơn vị thực hiện:  Cty CP Kiến trúc - Nội thất Không Gian Mở

Kiến trúc thiết kế biệt thự nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc hiện nay trở nên ưa chuộng bởi không gian thiết kế rộng rãi và thoải mái tạo nên một môi trường sống năng động, thoải mái, hiệu quả. Căn biệt thự được thiết kế với không gian mở rộng rãi và thoáng mát kết hợp với thiết kế kiến trúc sang trọng và hiện đại.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG BIỆT THỰ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY NHÀ ANH HUẤN 

 

HÌNH ẢNH THIẾT KẾ BIỆT THỰ NHÀ Ở KẾT HỢP VĂN PHÒNG LÀM VIỆC CÔNG TY NHÀ ANH HUẤN 

 

Xung quanh nhà được bố trí nhiều không gian cây xanh để giúp không khí luôn trong lành và thân thiện với môi trường tự nhiên hơn. Không gian trong nhà được thiết kế khá rộng lớn nhằm để liên kết nhiều khu vực trong nhà với nhau, tạo sự gắn kết chặt chẽ cho môi trường sống và làm việc. Thiết kế Kiến trúc bên trong ngôi nhà mang đậm nét hiện đại và tinh tế khi kết hợp một không gian mở rộng lớn với cách bố trí các khu vực trong nhà. 

Trên đây là dự án biệt thự nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc công ty mà Không Gian Mở đã nên ý tưởng thiết kế và hoãn thành trọn gói cho chủ đầu tư. Các bạn có thể tham khảo để lên ý tưởng cho căn biệt thự nhà mình.

Nếu cần hãy gọi cho chúng tôi, để được phục vụ (hoàn toàn miễn phí)

Công ty KHÔNG GIAN MỞ là đơn vị chuyên: thiết kế thi công biệt thự. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước. Thiết kế và thi công biệt thự trọn gói là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình biệt thự được chúng tôi xây dựng, hoàn thiện trọn gói nhiều như: biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi một công trình biệt thự chúng tôi thiết kế, thi công hoàn thiện đều có một phong cách rất riêng và tạo cho gia chủ sự thoải mái sống trong ngôi biệt thự của mình. Đồng thời đảm bảo cho họ các yêu cầu khắt khe đó là: "Sang trọng, đẳng cấp, tinh tế và tiện dụng".

Chúng tôi nhận làm trọn gói công trình biệt thự gồm: 

+Thiết kế kiến trúc và nội thất biệt thự

+Thi công nội thất biệt thự: Trên nhiều chất liệu như: Gỗ tự nhiên ( gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer, Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.

+Cải tạo sửa chữa biệt thự, hoàn thiện xây dựng, thi công điện nước, thạch cao vv...

Với tiêu chí: “Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Chúng tôi cam kết  về chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn trên toàn quốc