NHÀ PHỐ

Nhà ống không gian Mở tại Thanh Trì Hà Nội

  • Tên dự án: Emera House

  • CDT: Mr Tuấn 

  • Địa Chỉ CT: Thanh Trì - Hà Nội 

Nhà ống không gian mở là một trong những xu hướng nội thất càng ngày càng được ưa chuộng. Và Emera House chính là một trong số những dự án mà Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở có cơ hội được đồng hành và kiến tạo.  Với ý tưởng và phong cách thiết kế này đã mang lại không gian thoáng đãng, tối đa hóa sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình và đón khí trời và ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Emera House - Ngôi nhà ống không gian mở có nội thất tối giản nhưng vẫn rất tiện nghi và hiện đại. Khi bạn bước vào trong ngôi nhà này, bạn sẽ cảm nhận được ngay không gian rộng mở, sự liên thông giữa các phòng và tính thẩm mỹ cao.

Để đảm bảo tính riêng tư, và nhu cầu của Chủ Đầu Tư,  các khu vực bên trong được phân chia theo chức năng. Tất cả các khu vực đều được thiết kế để dễ dàng vận hành và sử dụng, mang lại sự tiện nghi tối đa cho gia đình.

Tại Emera House - Các KTS của Không Gian Mở luôn hướng đến việc tận dụng ánh sáng và gió trời tự nhiên thay vì phải dùng đến thiết bị điện hoặc máy lạnh. Những cửa sổ lớn, và khu vực giếng trời được thiết kế dạng mở, để kéo gần từng khoảng không trong nhà với tự nhiên một cách hòa quyện. 

Ngoài ra, bằng việc thiết kế không gian mở cũng giúp cho các thành viên trong gia đình có nhiều không gian tương tác với nhau và cảm nhận được sự thoải mái tối đa trong không gian sống của mình. 

Với kiểu kiến trúc này, Các thành viên có thể tận hưởng không gian sống mở, đón ánh sáng và gió trời tự nhiên, giữa không gian thiên nhiên và cuộc sống đô thị mà vẫn thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ tinh tế của Mình.