DỰ ÁN KIẾN TRÚC

Biệt thự Đại Lải Flamingo

Khu Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Đại Lải Flamingo - Vĩnh Phúc là khu biệt thự siêu cao cấp kiểu mẫu ở Việt Nam. Tại đây, dự án được quy hoạch đồng bộ về kiến trúc va cảnh quan thiên nhiên. Các biệt thự ở đây đều được các gia chủ đầu tư rất lớn về hoàn thiện nội, ngoại thất. Để ngôi nhà số 2 của họ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng.

Công trình:  THIẾT KẾ THI CÔNG BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG      

Kiến trúc,Thiết kế nội thất, thi công nội thất

Địa chỉ: KHU BIỆT THƯ ĐẠI LẢI FLAMINGO- VĨNH PHÚC                                        

Quy mô dự án:   S> 550 m2, 2,5 tầng

Hạng mục: Thi công nội thất biệt thự, Cải tạo xây dựng

Đơn vị thực hiện:  Cty CP Kiến trúc - Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế KTS.Th.Sỹ. Nguyễn Hữu Chiến, KTS: Vũ Văn Hiệp

Thời gian thi công:  01/10/2017 đến 23/11/2017

Ngày nay Biệt thự nghỉ dưỡng được xem là căn nhà thứ hai của nhiều người dân có điều kiện về kinh tế. Một số địa chỉ lý tưởng ( khoảng cách gần với TT Hà Nội) để các gia đỉnh chọn làm nơi nghỉ dưỡng như: Hòa Bình, Hà Tây cũ, Vĩnh Phúc. Trong đó Đại Lải Vĩnh Phúc là một trong những nơi lý tưởng đó.

Với biệt thự ở Đại Lải công ty KHÔNG GIAN MỞ nhận được yêu cầu của khách hàng là: Thiết kế cho họ theo phong cách hiện đại, ánh sáng tự nhiên phải được tận dụng tối đa. Đặc biệt thiết kế biệt thự này, phải thật gần gũi với thiên nhiên, các view phải thoáng mát, để phóng tầm mắt được xa nhất.

Đại Lải Vĩnh Phúc - phối cảnh 3D kiến trúc mặt tiền biệt thự

Phần kiến trúc được các KTS của Không Gian Mở sử dụng chủ yếu bằng kính. Tạo cho view ngoài của biệt thự sự thoáng đãng và gia chủ có thể phóng tầm mắt ra xa nhất, với không gian và thiên nhiên bên ngoài.

 Đại Lải Vĩnh Phúc - phối cảnh 3D nội thất phòng khách biệt thự

 

Đội thi công của Không Gian Mở đang trong giai đoạn hoàn thiện công trình biệt thự Đại Lải cao cấp Flamingo

Đội xây thợ xây dựng của công ty Không Gian Mở luôn được trang bị bảo hộ lao động đầy dủ, các công nhân của công ty được đào tạo bài bản về quy trình làm việc, cũng như tác phong làm việc. Bên cạnh đội công nhân thi công xây dựng cơ bản công ty luôn có ít nhất một cán bộ giám sát kỹ thuật, để đôn đốc kiểm tra giám sát. Chúng tôi luôn hoàn thành công trình một cách tốt nhất. Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng. Xây dựng thương hiệu bền vững cho Không Gian Mở

Giám sát viên - công ty Không Gian Mở đang thi công tại công trình biệt thự Đại Lải cao cấp Flamingo

 

Công ty KHÔNG GIAN MỞ chúng tôi là đơn vị trực: THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã hoàn thành nhiều công trình lớn, có chất lượng cao trên khắp cả nước.THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRÌNH BIỆT THỰ là một thế mạnh của Không Gian Mở. Các công trình BIỆT THỰ được chúng tôi xây dựng hoàn thiện trọn gói nhiều như: Hoàn thiện trọn gói Biệt thự Dương Nội Nam Cường, Thiết kế thi công Biệt thự Mộc Châu-Sơn La, hoàn thiện trọn gói Biệt thự Hưng Yên, hoàn thiện trọn gói biệt thự Đại Lải-Vĩnh Phúc, và nhiều biệt thự khác trên cả nước vv...