Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở - Uy Tín Chất Lượng

Khi bạn quyết định làm mới hoặc nâng cấp không gian nội thất ngôi nhà, nội thất văn phòng, nội thất nhà hàng, khách sạn, công trình thương mại của mình, việc lựa chọn một xưởng sản xuất nội thất đáng tin cậy là một phần quan trọng không thể bỏ qua. Xưởng sản xuất không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện các thiết kế mà còn ảnh hưởng lớn đến chất lượng và hiệu suất của sản phẩm cuối cùng.

Trong thế giới của nội thất, việc tìm kiếm một xưởng sản xuất uy tín, chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị là một bước quan trọng để đảm bảo rằng mọi dự án thiết kế của bạn được thực hiện một cách chính xác và tốt nhất. Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự tinh tế và độc đáo trong không gian sống của mình.

 

 

Tại sao nên lựa chọn xưởng sản xuất nội thất không gian mở

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở Với đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ sản xuất có tâm, có tầm, tài năng và giàu kinh nghiệm luôn không ngừng học hỏi, chau rồi, phát triển các ý tưởng, không chỉ đem đến tiện ích, thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn kiến tạo nên những không gian hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, tinh tế, để mỗi ngôi nhà chính là niềm kiêu hãnh về giá trị tài sản của chủ sở hữu. 

 

xuong-san-xuat-noi-that-tai-ha-noi

Xưởng sản xuất nội thất tại Hà Nội

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở luôn chú trọng đến chất lượng, độ chính xác, độ bền và thẩm mỹ của mỗi sản phẩm. Tại xưởng sản xuất của Không Gian Mở quy trình vận hành và quản lý chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Với quy trình 20 bước kiểm duyệt bằng máy móc công nghệ cao và đội ngũ giám sát kỹ thuật tại xưởng cùng công thức đánh giá tiêu chuẩn chất lượng CKT độc quyền, chắc chắn sẽ mang đến sự hoàn hảo, tinh tế, đẳng cấp trong từng chi tiết nội thất. 

 

Các bản thiết kế được các Kiến trúc sư thực hiện trên phần mềm thiết kế chuyên nghiệp và gia công sản phẩm bằng hệ thống máy móc tự động đảm bảo - mọi sản phẩm đạt độ chính xác cao nhất. Hồ sơ thiết kế ý tưởng và Hồ sơ thiết kế kỹ thuật được kiểm soát chất lượng 100% sản phẩm đầu ra. Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở kiểm soát chất lượng và rủi ro giúp bạn ngay trên bản vẽ trước khi thi công. 

 

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Uy Tín Chất Lượng Tại Hà Nội 

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở luôn lắng nghe, trân trọng những chia sẻ và câu chuyện của mọi khách hàng. Làm ra sản phẩm chất lượng và thấu hiểu khách hàng luôn là điều mà Không Gian Mở đặt lên hàng đầu. Vì vậy ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, thì kiểm soát quy trình hoạt động cho tới kiểm tra thành phẩm luôn là điều mà chúng tôi đặc biệt quan tâm sau mỗi bước của quy trình sản xuất. Bộ phận giám sát sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng gia công sản phẩm về chất liệu, chủng loại, kích thước, kết cấu và chất lượng bề mặt.

 

Xưởng sản xuất nội thất uy tín

Xưởng sản xuất nội thất uy tín

Những sản phẩm sau khi vượt qua quy trình kiểm tra sẽ được bọc màng xốp bảo vệ và đóng gói cẩn thận để đảm bảo chất lượng hoàn hảo khi vận chuyển đến công trình lắp đặt. 

 

Nhờ hiện đại hóa quy trình sản xuất, khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào, áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến cho đến kiểm soát chặt chẽ chất lượng, chúng tôi tự tin cam kết mang đến sản phẩm nội thất bền, đẹp, tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp song hành với chất lượng, giá thành sản phẩm và chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng của mình. 

Quy trình sản xuất tại xưởng sản xuất nội thất

Quy trình sản xuất tại Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở được tối ưu hóa để đảm bảo sự chính xác và hiệu suất cao nhất. Hạng mục thi công tại xưởng gỗ Không Gian Mở. 

 • Thiết kế, sản xuất đồ gỗ cho nhà ở, biệt thự, văn phòng

 

 • Thi công đồ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp theo yêu cầu, theo kích thước, theo chất liệu

 

 • Thi công đồ gỗ theo bản vẽ thiết kế với quy mô số lượng lớn

 

 • Đặc biệt nhận thi công lắp đặt các hạng mục cho các công trình nội thất nhà ở, biệt thự, nhà hàng, spa,…

 • Tỉ mỉ luôn là yếu tố hàng đầu được đặt ra trong các công đoạn sản xuất. 

Xem chi tiết quy mô xưởng sản xuất nội thất không gian mở tại đây

Xưởng sản xuất nội thất biệt thự chung cư nhà phố

Xưởng sản xuất nội thất biệt thự chung cư nhà phố

Quy trình làm việc & thi công tại xưởng sản xuất nội thất

Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở xin giới thiệu quy trình làm việc & thi công công trình đối với Khách hàng như sau:

 

Đối với khách hàng cá nhân:

 

 • Khảo sát, kiểm tra hiện trạng công trình, mục đích là đo đạc diện tích và đưa ra mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng hoặc kiểm tra lại thực tế so với bản vẽ thiết kế nội thất có sẵn.

 

 • Sau khi hỗ trợ lựa chọn kiểu dáng nội thất phù hợp. KTS sẽ chốt bản vẽ 3D, thống nhất mã vật liệu trước khi thi công.

 

 • Tiến hành đóng đồ gỗ. Khách hàng có thể cùng giám sát quy trình thi công trực tiếp tại xưởng, nắm bắt tiến độ theo cam kết trên hợp đồng thông qua báo cáo lại bởi nhân sự chịu trách nhiệm Sản Xuất.

 

 • Bước cuối cùng là thi công đồ gỗ, lắp đặt tại công trình.

 

xưởng nội thất uy tín tại Hà Nội

xưởng nội thất uy tín tại Hà Nội

Đối với Đơn vị Thiết Kế hợp tác và các Khách Hàng đã có sẵn bản vẽ thiết kế:

 

 • Tư vấn chất liệu phù hợp để thi công sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng.
 • Trao đổi, thống nhất với KH về kế hoạch lắp đặt, chi phí, chi tiết đi kèm
 • Tiến hành đóng đồ gỗ. Khách hàng có thể cùng giám sát quy trình thi công trực tiếp tại xưởng, nắm bắt tiến độ theo cam kết trên hợp đồng thông qua báo cáo lại bởi nhân sự chịu trách nhiệm Sản Xuất
 • Thi công, lắp đặt nội thất

xưởng làm nội thất gỗ tự nhiên

xưởng làm nội thất gỗ tự nhiên

Đối với đơn vị sản xuất số lượng lớn:

 • Tư vấn chất liệu phù hợp để thi công sản phẩm theo đúng mong muốn của khách hàng.
 • Chốt mẫu thiết kế và báo giá cho khách hàng.
 • Trao đổi, thống nhất với KH về kế hoạch lắp đặt, tiến độ sản xuất, chi phí
 • Tiến hành đóng đồ gỗ tại xưởng. 
 • Hoàn thiện và bàn giao.
 • Bảo hành & bảo trì

 

Xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại Hà Nội

Xưởng sản xuất nội thất cao cấp tại Hà Nội 

Vui lòng liên hệ bộ phận phụ trách sản xuất của Xưởng Sản Xuất Nội Thất Không Gian Mở để được tư vấn & thăm quan xưởng sản xuất trực tiếp.

Hotline : 096 835 78 48

Fanpage: facebook.com/hoanthiennha.com.vn

Website:  https://hoanthiennha.com.vn/

Với sự tinh tế, độc đáo và sự tối ưu hóa từ Không Gian Mở, không gian sống của bạn sẽ trở nên đẳng cấp và đầy ấn tượng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình trang trí không gian sống của bạn với những sản phẩm nội thất chất lượng và tinh tế từ xưởng sản xuất nội thất uy tín.