CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI

Thiết kế và thi công nhà hàng tiệc cưới Ngọc Khánh

Hồ Ngọc Khánh Quận Ba Đình, nổi tiếng là khu vực có những quán caffe, nhà hàng đẹp. Đây cũng là khu vực có nhiều công ty văn phòng làm việc lớn. Việc các chủ Đầu tư lựa chọn vị trí để làm Quán Caffe Nhà Hàng tại đây là một bài toán khó về cạnh tranh. Đặc biệt là Thiết kế nội ngoại thất Nhà Hàng cũng như Thiết kế Nhà hàng tiệc Cưới phải: Rất ấn tượng và khác biệt. Mới giúp nhà hàng thu hút lượng khách hàng "Từ cái nhìn đầu tiên".

Dự án: Thiết kế và Thi công nội thất, ngoại thất nhà hàng tiệc cưới.

Quy mô dự án: Diện tích S= 450m2

Hạng mục: Thiết kế nội thất nhà hàng, Thiết kế ngoại thất nhà hàng, Thi công nội thất Nhà Hàng, Cải tạo xây dựng nhà hàng

Đơn vị thực hiện: Công ty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

Th. KTS / Nguyễn Hữu Chiến - KTS: Nguyễn Văn Cường

Thời gian thực hiện: Tháng 6/2018 - 10/2018

Không Gian Mở đã thực hiện thiết kế và thi công trọn gói các công trình về Nhà Hàng như: Thiết kế thi công nội thất Chuỗi Caffe Nino Ngọc Khánh, hay Thiết kế nội ngoại thất nhà hàng Bạch Dương 121 Thái Hà, Hoàn thiện nội thất nhà hàng Nam Thanh Food vv... Mỗi một công trình chúng tôi để lại một dấu ấn riêng cho khách hàng bởi: Sự đặc sắc về Design và Style - Thiết kế nhà hàng caffe theo phong cách đặc trưng của mỗi nhà hàng.

Chủ Đầu Tư Nhà Hàng Ngọc Khánh, tìm đến với Không Gian Mở và muốn công ty thiết kế và thi công nội thất nhà hàng Ngọc khánh, với các yêu cầu khá khắc khe như: Thiết kế nhà hàng phải ấn tưởng, Thân thiện, thể hiện được đẳng cấp ở nhất định, đồng thời chi phí hoàn thiện nhà hàng Ngọc Khánh phải tối giản.

Bố trí mặt bằng thiết kế nội thất Nhà Hàng Ngọc Khánh - Tầng 1. Được thiết kế với chức năng của một nhà hàng Tiệc cưới, với quy mô vừa. Nên không gian thiết kế được tối ưu hóa về số lượng bàn sử dụng, cũng như các chức năng khách như: Khu bếp nhà hàng, Khu vệ sinh nhà hàng.

 

Khu vực sảnh chính của nhà hàng Ngọc Khánh nhìn từ trong ra

 

Khu vực lễ tân của nhà hàng tiệc cưới Ngọc Khánh.

 

Phối cách tổng thể góc view từ bên trong nhìn ra ngoài Nhà hàng Ngọc Khánh

 

Góc View từ trong nhà hàng nhìn ra ngoài Hồ Ngọc Khánh 

 

 

 

Khu vực nhà vệ sinh nhà hàng Ngọc Khánh

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”