CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI

Thiết kế nội thất văn phòng HDT

Văn phòng làm việc không những chỉ là nơi làm việc, mà đó còn là không gian để chúng ta có thể tiếp xúc với đồng nghiệp, gặp gỡ với khách hàng và trau dồi kiến thức. Chính vì vậy việc thiết kế nội thất văn phòng là điều hết sức cần thiết và được các chủ doanh nghiệp coi trọng. Nội thất văn phòng phải mang phong cách riêng biệt phù hợp với từng mô hình và lĩnh vực hoạt động của công ty và ngành nghề kinh doanh.

Với diện tích và quy mô văn phòng nằm trong khuân viên của tòa biệt thự với số lượng nhân viên đông đảo. Nên khi nhận lời thiết kế nội thất văn phòng cho HDT, đội ngũ KTS của nội thất KGM đã có những buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư, cũng như đến đo đạc hiện trạng của văn phòng để có thể nắm bắt được nhu cầu, cũng như phong cách và đặc điểm kinh doanh của công ty ,để có thể cho ra đời những bản vẽ thiết kế nội thất 3D đẹp và phù hợp nhất cho văn phòng HDT.

Nội thất văn phòng làm việc của HDT được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, với lối bố trí mặt bằng hợp lí cùng thiết kế nội thất phù hợp với khung cửa sổ lớn, giúp cho căn phòng luôn được sáng sủa và tươi mới.

Với phong cách hiện đại và trẻ trung, nội thất văn phòng của công ty HDT được các KTS của thiết kế KGM chăm chút rất kĩ lưỡng đến từng chi tiết như: những chiếc đèn thả, những chiếc kệ tủ đựng đồ bằng gỗ cho đến những lọ hoa nhỏ bé, xinh xinh… Dãy bàn làm việc sát nhau và được ngăn cách bởi những bức vách nhỏ, đủ để tạo sự riêng tư nhưng vẫn có thể trao đổi cũng như giao lưu giữa mọi người với nhau khi ngồi trong văn phòng làm việc. Với thiết kế nội thất văn phòng như vậy vừa có thể tiết kiệm được không gian cho căn phòng, vừa tạo được tính chuyên nghiệp cho công ty.

 

Chúng tôi nhận làm trọn gói: HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:
  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT: Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗVeneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh-Dịch vụ hậu mãi tốt”