NHÀ PHỐ

Thiết kế nội thất nhà lô Phố – Anh Phong

 

Thiết kế nội thất nhà lô Phố – Anh Phong

Con người hiện đại luôn hướng tới sự hoàn mỹ nhất là sự hoàn mỹ trong chính ngôi nhà của mình. Một căn nhà lô phố có mặt tiền hẹp nên các gia chủ mong muốn nội thất bên trong phải được thiết kế và trang trí sao cho hợp lý nhất và đạt được công năng sử dụng cao.

Công trình: Thiết Kế Nội Nhà Lô Phố- Anh Phong

** Viết bởi : KHÔNG GIAN MỞ

-Dự án: Thiết kế nội thất nhà lô phố , thi công nội thất là lô phố/ nhà ống

-Chủ đầu tư: Anh Phong

-Quy mô dự án:  01 phòng khách, 1phòng bếp.

-Đơn vị thực hiện:  Cty CP Kiến trúc - Nội thất Không Gian Mở

-Thiết kế: Th.Sỹ/KTS Nguyễn Hữu Chiến, KTS.Trần Kiên Cường

Trang trí nội thất cho một căn nhà cũng giống như việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật và rất cần một ý tưởng thống nhất. Từ phòng kháchphòng ngủ, nhà bếp cho đến phòng tắm, cầu thang, ban công cần hòa hợp với nhau về màu sắc, cũng như phong cách kiến trúc.Vì thế, trước khi bắt tay vào thiết kế  nội thất cho căn nhà lô phố - Anh Phong, KTS Không Gian Mở đã xác định được ý tưởng chủ đạo là gì, phong cách kiến trúc ra sao, màu sắc thế nào, phải làm sao để tạo nên sự hài hòa cho toàn bộ không gian của căn nhà Anh Phong. Điều này đòi hỏi KTS phải có con mắt thẩm mỹ cũng như sự tinh tế để lựa chọn phong cách nội thất phù hợp với từng ngôi nhà.

Phối Cảnh 3D phòng khách – Thiết kế nội thất nhà lô phố - Anh Phong

Nội thất phòng khách nhà lô phố - Anh Phong được kts Không Gian Mở sử dụng vật liệu gỗ xoan đào tự nhiên cho không gian nội thất từ bộ bàn ghế, bàn ghế ăn và vách lam tivi, kết hợp với gỗ ốm tường, tạo nên một không gian phòng khách khỏe khoắn và sang trọng

Thiết kế nội thất nhà lô phố - Phối Cảnh 3D phòng khách- Anh Phong

Tránh cho việc sử dụng nhiều đồ gỗ dễ mang đến cảm giác nặng nề, và để cân bằng lại các gam tối, KTS đã tư vấn sử dụng những mảng nhấn của tường trắng và kết hợp bằng các vật liệu có độ bóng cao, với một chiếc gương lớn được bao bọc lớp khung gỗ tự nhiên giúp cho không gian phòng khách,toát lên sự mạnh mẽ, khỏe khoắn và chắc chắn.

Phối Cảnh 3D nội thất phòng khách -  Anh Phong - Thiết kế nội thất nhà lô phố

Với diện tích các phòng không lớn nên kts Không Gian Mở đã chọn phương án sử dụng vách gỗ với đường nét đơn giản ngăn giữa không gian phòng khách với phòng bếp, bếp với wc được đưa ra. Đây là một cách ngăn mang tính ước lệ để giữ được sự thông khoáng và mạch lạc cho không gian.

Phối cảnh 3D nội thất phòng bếp – Thiết kế nội thất nhà lô phố - Anh Phong

Với đặc trưng nhà lô phố là hẹp và ngắn, không thể dành hẳn một không gian sắp xếp bàn ăn riêng biệt. Do vậy, kiến trúc sư  Không Gian Mở đã khuyên gia đình Anh Phong nên chọn giải pháp đặt bàn ăn cạnh bếp.

 

Phối cảnh 3D nội thất phòng bếp – Thiết kế nội thất nhà lô phố - Anh Phong

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế bằng chất liệu gỗ tự nhiên và kết hợp gam mầu trắng của tường để màu sắc hài hòa, dễ chịu.Một bực tranh nhẹ nhàng chọn để trang trí trong khu vực này. Những vật nội thất tĩnh lặng tưởng chừng khô khan ấy đã làm tăng thêm sức sống cho không gian sinh hoạt chung của gia đình. Yếu tố thiên nhiên như một bình hoa, hay chậu cây cảnh nhỏ cũng được KTS đưa vào để làm nên sự thi vị cho bữa cơm ấm cúng.

Phối cảnh 3D nội thất phòng bếp – Thiết kế nội thất nhà lô phố - Anh Phong

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm: 

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT BIỆTTrên nhiều chất liệu nhưGỗ tự nhiên ( gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ VeneerLaminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO sửa chữa cải tạo nhà, hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

VỚI TIÊU CHÍ: “Giá thành phù hợp  -  Chất lượng đảm bảo  - Tiến độ nhanh  -  Dịch vụ hậu mãi tốt”

Hãy gọi cho chúng tôi, để bạn được phục vụ tốt nhất!

Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm đạt theo yêu cầu của khách hàng.

 

Website: http://khonggianmo.vnhttp://hoanthiennha.com.vn/