CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI

Thiết kế nội thất nhà hàng Pò Chài - Trung Quốc

Công trìnhThiết kế nội thất nhà hàng Pò Chài – Trung Quốc

Dự ánThiết kế nội thất

Chủ đầu tư: Ms. Diệp – Mr. Lâm

Quy mô dự án: 450m2 mặt sàn, trưng bầy và bán các sản phẩm hoa quả, và các đặc sản của Trung Quốc

Đơn vị thực hiệnCty CP Kiến trúc – Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế: Th.Sỹ/KTS Nguyễn Hữu Chiến, KTS. Mr. Cường, KTS. Mr Huy

Thời gian thiết kế lên 3D: 15 ngày

TIAN BAO là 1 khách sạn lớn bao gồm các hệ thống nhà hàng bán đồ thực phẩm nằm tại cửa khẩu Pò Chài - Trung Quốc, cách cửa khẩu Tân Thanh – Lạng Sơn 1 cây cầu 500m. Đây chính là nơi giao thương buôn bán sầm uất của 2 nước Việt Nam – Trung Quốc. Chính vì vậy mọi mặt hàng, đặc sản của 2 đất nước đều có mặt tại đây để mọi người có thể mua bán, nhập khẩu về đất nước của mình.

Với tổng diện tích mặt sàn hơn 450m2 gồm 15 tầng tại cửa khẩu Pò Chài – Trung Quốc, khách sạn TIAN BAO chính là 1 nơi mà các thương gia hay các vị khách có thể nghỉ ngơi, mua bán khi đi du lịch. Với tầng 2,3,4 dành là nơi trưng bầy và buôn bán các sản phẩm hoa quả, hay các loại đặc sản của 2 đất nước Việt Nam – Trung Quốc. Đây cũng có thể ví như 1 siêu thị với đầy đủ các mặt hàng mà mọi người có thể tới mua sắm. Với diện tích và quy mô lớn như vậy, chủ đầu tư đã tìm hiểu và giao trọn niềm tin cho đội ngũ KTS của công ty Nội thất Không Gian Mở để có được những bản thiết kế nội thất nhà hàng đẹp để đưa vào  hoàn thiện và sử dụng.Thiết kế nội thất nhà hàng được làm theo kiểu chợ truyền thống, mang đậm bản sắc của đất nước Trung Hoa với các kệ gỗ trưng bầy và những chiếc đèn lồng cách điệu treo dọc lối đi. Các loại nông sản, rau củ quả được sắp xếp một cách hợp lí và khoa học, bắt mắt đem tới sự hứng thú và vui vẻ khi du khách tới nghỉ nghơi và mua sắm.

Chiếc kệ gỗ trưng bầy hoa quả được làm cách điệu thành hình con thuyền với các khoang đầy ắp hàng hóa với nhiều loại sắc mầu, đằng sau là những bức trạm trổ điêu khắc trên tường đá, phía trên là những chiếc đèn lồng lung linh tỏa sáng….Tất cả những điều đó đã tạo nên nét uyển chuyển, mềm mại và rất Trung Hoa đem tới nét đẹp cổ xưa, tạo sự gần gũi, thoải mái trong các bản Thiết kế nội thất nhà hàng Pò Chài – Trung Quốc.

Chúng tôi nhận làm trọn gói HOÀN THIỆN NỘI THẤT gồm:

  • THIẾT KẾ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ NỘI THẤT
  • THI CÔNG NỘI THẤT:Trên nhiều chất liệu như:Gỗ tự nhiên (gỗ Hương, gỗ Sồi, Dổi, Lim, Căm Xe, Xoan Đào), gỗ Veneer,Laminate, MFC, MDF, kết hợp vật liệu khác.
  • CẢI TẠO:sửa chữa cải tạo nhà,hoàn thiện xây dựng, Thi công điện nước, thạch cao vv...

* VỚI TIÊU CHÍ:“Giá thành phù hợp-Chất lượng đảm bảo-Tiến độ nhanh- Dịch vụ hậu mãi tốt”