CÔNG TRÌNH THƯƠNG MẠI

Thiết kế nội thất nhà hàng CherryKoKo

Thiết kế nội thất chung cư, hay nhà lô phố, hiện nay không còn xa lạ gì với mọi người dân thủ đô và các thành phố lớn, nhưng đối với việc thiết kế nội thất nhà hàng lại không hề đơn giản và dễ dàng như vậy, trong mỗi thiết kế nội thất của một nhà hàng nào đấy đều phải đòi hỏi sự sáng tạo và dấu ấn riêng,phù hợp chung với gu thẩm mĩ của khách hàng.

Công trình:Thiết kế nội thất nhà hàng CherryKoKo

Dự án: Thiết kế nội thất nhà hàng, hoàn thiện nội thất nhà hàng , thi công nội thất nhà hàng

Địa chỉ: Hà Nội

Quy mô dự án: S> 185 m2

Đơn vị thực hiện:Cty CP Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở

Thiết kế Th.Sỹ/KTS: Nguyễn Hữu Chiến, KTS: Trần Kiên Cường, KTS: Đào Ngọc Huy

Để có được một không gian đẹp và sang trọng phù hợp với mô hình kinh doanh nhằm thu hút được nhiều khách hàng, đòi hỏi phải có được sự hỗ trợ từ đội ngũ KTS và 1 công ty thiết kế nội thất giỏi, uy tín và giầu kinh nghiệm. Chính vì vậy khi lên ý tưởng xây dựng cho mình một nhà hàng với đầy đủ các món ăn nhanh, cơm văn phòng cho đến kem và đồ uống, nhà hàng CherryKoKo nằm trên con phố Trần Quốc Hoàn chủ đầu tư công trình nhà hàng đã liên hệ và hợp tác với thiết kê nội thất Không Gian Mở để đưa ra phương án thiết kế nội thất và thi công cho nội thất nhà hàng CherryKoKo.

 

Nhà hàng CherryKoKo được thiết kế nội thất với phong cách trẻ trung, mầu sắc vui nhộn cùng nhiều món ăn, đồ uống trẻ trung sẽ hứa hẹn là điểm đến lí tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ và các bạn thanh thiếu niên khi đến với nhà hàng.

 

Mỗi một tầng của nhà hàng CherryKoKo lại được thiết kế nội thất theo một phong cách khác nhau, tạo sự thích thú và hứng khởi cho các thực khách khi đến với nhà hàng. Với lối thiết kế nội thất nhà hàng trẻ trung kết hợp cùng những món ăn vặt và đồ uống khác lạ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, nhà hàng CherryKoKo đã tận dụng được điều đó làm điểm mạnh của mình khi lựa chọn địa điểm trên con phố Trần Quốc Hoàn, nơi tập trung rất nhiều trường Đại học và Trung học để làm nơi kinh doanh và phát triển hệ thống nhà hàng cho riêng mình.Mỗi một tầng của nhà hàng CherryKoKo lại được thiết kế nội thất theo một phong cách khác nhau, tạo sự thích thú và hứng khởi cho các thực khách khi đến với nhà hàng. Với lối thiết kế nội thất nhà hàng trẻ trung kết hợp cùng những món ăn vặt và đồ uống khác lạ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên, nhà hàng CherryKoKo đã tận dụng được điều đó làm điểm mạnh của mình khi lựa chọn địa điểm trên con phố Trần Quốc Hoàn, nơi tập trung rất nhiều trường Đại học và Trung học để làm nơi kinh doanh và phát triển hệ thống nhà hàng cho riêng mình.