CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT KHÔNG GIAN MỞ

Khởi nguồn từ đam niềm mê kiến tạo không gian, với tôn chỉ  “nâng tầm giá trị cho ngôi nhà”. Năm 2011 Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở chính thức có mặt trên bản đồ doanh nghiệp Việt Nam. 

Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc và nội thất biệt thự, liền kề, nhà phố, chung cư, văn phòng và các công trình thương mại khác như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, homestay, khu nghỉ dưỡng…

công ty cổ phần kiến trúc và nội thất không gian mở

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ Kiến trúc Sư chuyên ngành thiết kế thi công đầy sáng tạo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở luôn không ngừng cống hiến để nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt. 

Giá Trị Cốt Lõi Của Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở

Không Gian Mở luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để cung cấp các giải pháp nhằm tối ưu hóa không gian, gia tăng diện tích, giải các bài toán về cải tạo không gian để kiến tạo những không gian sống thỏa mãn về công năng, đẹp về hình thức, bền vững cùng thời gian.

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất Không Gian Mở

Kiến Trúc và Nội Thất Không Gian Mở với phương châm Trung Thực - Trách Nhiệm An Toàn và Hài Lòng - Chúng tôi không chỉ làm thỏa mãn các tiêu chí của khách hàng đặt ra mà chúng tôi muốn mỗi công trình là một điểm nhấn kiến trúc độc đáo, tạo nên xu thế, vượt qua những quy chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ thông thường. Góp phần vào công cuộc đổi mới diện mạo đô thị Việt Nam nhằm bắt kịp sự phát triển của kiến trúc thế giới.

Tầm Nhìn Của Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở

Không Gian Mở hướng tới là công ty thiết kế thi công kiến trúc nội thất trọn gói hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ đem đến ngôi nhà hoàn mỹ với sự thỏa mãn về các tiêu chí của khách hàng đưa ra mà chúng tôi còn muốn mỗi công trình là sự tự hào của khách hàng khi sở hữu ngôi nhà đẹp, đẳng cấp, còn Không Gian Mở thì tự hào vì đã kiến tạo nên một mái ấm vượt qua những quy chuẩn về thiết kế và thẩm mỹ thông thường, góp phần nâng cao chất lượng không gian sống của người Việt.  

Sứ Mệnh Của Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở

Đối với khách hàng: 

Không ngừng sáng tạo, tạo ra sản phẩm độc đáo bền vững cho khách hàng với dịch vụ, chất lượng cao, giá cả tốt nhất cho khách hàng.  Làm ra sản phẩm chất lượng và thấu hiểu khách hàng luôn là điều mà Không Gian Mở đặt lên hàng đầu. Vì vậy ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực chất lượng cao, thì kiểm soát quy trình hoạt động cho tới kiểm tra thành phẩm luôn là điều mà chúng tôi đặc biệt quan tâm sau mỗi bước của quy trình sản xuất. Bộ phận giám sát sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng gia công sản phẩm về chất liệu, chủng loại, kích thước, kết cấu và chất lượng.

don-vi-thiet-ke-thi-cong-kien-truc-noi-that-sang-trong-dang-cap

Đối với đối tác: 

Tạo ra sự hợp tác tin tưởng toàn diện cùng phát triển bền vững. 

Đối với nhân viên: 

Không Gian Mở với đội ngũ kiến trúc sư có tâm, có tầm, tài năng và giàu kinh nghiệm luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo phát triển các ý tưởng, không chỉ đem đến tiện ích, thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn kiến tạo nên những không gian hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp, sang trọng, để mỗi ngôi nhà chính là niềm kiêu hãnh về giá trị tài sản của chủ sở hữu. 

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên thiết kế và thi công nội thất cao cấp sang trọng

Đối với cộng đồng: 

“Mở Khóa Mọi Không Gian - Bảo Vệ Môi Trường - Gia Tăng Kiến Trúc Xanh” là một trong số những tôn chỉ của Không Gian Mở trong quá trình xây dựng và phát triển. Không chỉ đem đến các giải pháp tối ưu không gian, đưa không khí, ánh sáng, gió tự nhiên lại gần với mọi thành viên trong gia đình mà Kiến trúc và Nội thất Không Gian Mở còn hướng tới là một trong số những công ty góp phần gìn giữ môi trường sống xanh sạch đẹp, góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn. 

Kiến trúc và nội thất Không Gian Mở

Lý Do Nên Chọn Kiến Trúc Nội Thất Không Gian Mở

Năng Lực Thiết Kế Thi Công 

Kiến Trúc Và Nội Thất Không Gian Mở là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc, nội thất và cải tạo nhà hiện nay. Không Gian Mở đã tham gia hàng trăm dự án từ nhỏ đến lớn trên cả nước. Với mỗi dự án, Không Gian Mở luôn có quy trình làm việc khép kín để đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm đầu ra. 

Năng Lực Sản Xuất 

Không Gian Mở có xưởng sản xuất với quy mô gần 1000m2 được đầu tư máy móc hiện đại. Tại xưởng sản xuất của Không Gian Mở quy trình vận hành và quản lý chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Với quy trình 20 bước kiểm duyệt bằng máy móc công nghệ cao và đội ngũ giám sát kỹ thuật tại xưởng cùng công thức đánh giá tiêu chuẩn chất lượng CKT độc quyền, chắc chắn sẽ mang đến sự hoàn hảo, tinh tế, đẳng cấp trong từng chi tiết nội thất. 

Xưởng sản xuất nội thất uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội

Cam Kết Chất Lượng Bảo Hành Bảo Trì 

Làm ra sản phẩm chất lượng và thấu hiểu khách hàng luôn là điều mà Không Gian Mở đặt lên hàng đầu. Nhờ hiện đại hóa quy trình sản xuất, khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào, áp dụng công nghệ máy móc tiên tiến cho đến kiểm soát chặt chẽ chất lượng, chúng tôi tự tin cam kết mang đến sản phẩm nội thất bền, đẹp, tinh xảo, sang trọng, đẳng cấp song hành với chất lượng, giá thành sản phẩm và chính sách bảo hành trọn đời cho khách hàng của mình. 

Kien-truc-va-noi-that-khong-gian-mo

Quy Trình Làm Việc Của Không Gian Mở 

 1.  Quy Trình Làm Việc Của Không Gian Mở và Khách Hàng

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu tư vấn

Khách hàng cung cấp cho Không Gian Mở một số thông tin công trình và yêu cầu tư vấn như: Nhu cầu thiết kế thi công, địa chỉ công trình, loại hình công trình, diện tích xây dựng, đặc điểm hiện trạng, ngân sách dự kiến ( nếu có), Thời gian khởi công.

Bước 2: Khảo Sát và Ký Kết Hợp Đồng Thiết Kế 

Gặp gỡ trực tiếp khách hàng để nắm bắt nhu cầu, phong cách thiết kế, khảo sát hiện trạng công trình, tư vấn công năng sử dụng, mức chi phí đầu tư dự kiến để có giải pháp, phương án thiết kế thi công phù hợp. 

 • Đo đạc chi tiết số liệu của công trình 

 • Đánh giá hiện trạng và đưa ra phương án thi công phù hợp

 • Ký kết hợp đồng thiết kế 

 

Bước 3: Lên bản Vẽ Thiết Kế 

Thiết kế phối cảnh 3D 

Bổ kỹ thuật chi tiết thi công 2D

Lên dự toán chi phí 

 

Bước 4: Ký Kết Hợp Đồng Thi Công  

 • Sau khi khách hàng duyệt phối cảnh 3D, bản vẽ bổ kỹ thuật chi tiết thi công 2D 

 • Chốt phương án thi công và báo giá mà Không Gian Mở đưa ra

 • Ký kết hợp đồng 

 

Bước 5: Tiến hành thi công 

Quy Trình Sản Xuất Của Không Gian Mở 

 1. Triển Khai Đơn Hàng 

Bộ phận phụ trách: Phòng kỹ thuật và Xưởng sản xuất 

Sau khi nhận được sản xuất kèm bản vẽ 3D, Bổ kỹ thuật chi tiết. Xưởng sản xuất lên kế hoạch và tiến độ sản xuất. Phòng thiết kế và kỹ thuật giám sát để đảm bảo tiến độ, chất lượng theo bản vẽ thiết kế, 

 1. Nhận Vật Tư Thi Công: 

Bộ phận phụ trách: Xưởng sản xuất, kế toán xưởng

Căn cứ bản vẽ, phòng kỹ thuật và xưởng sản xuất kiểm tra vật liệu và đưa vào sản xuất.

 1. Sản Xuất

Sản xuất đồ nội thất theo kích thước đã may đo. Kiểm tra lại bản vẽ và chất lượng thành phẩm trước khi xuất xưởng. 

 1. Đóng Gói, Vận Chuyển và Lắp Đặt Hoàn Thiện

Quá trình đóng gói sản phẩm và vận chuyển đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của công ty đề ra. 

Lắp đặt sản phẩm tại công trình theo đúng bản vẽ và tiêu chuẩn thi công dưới sự chỉ đạo và giám sát của Giám Sát thi công.